Cho Phụ nữGóc đàn ôngNuôi dạy con

Cho ai làm cha mà nhà có con gái

Con gái quen trúng thằng bồ trời đánh, đã không đồng ý, nhưng nó vẫn quyết đòi cưới! Cưới về cứ thế mà say xỉn đánh đập con gái mình! Trong một lần chứng kiến, ông không thể chịu nổi, vác dao chém vài nhát chết tươi thằng rể, chở xác nó lên công an, đưa tay vào còng chịu tội!

 

Người Cha nào cũng có một sự xót xa khó tả khi con gái mình bị thằng đàn ông khác chà đạp! Ai cũng thấu hiểu và thông cảm với ông, và cũng đồng tình với cái chết mang tính răn đe cho đám chồng vũ phu, nên tôi không bàn đến nữa!

 

Điều tôi muốn bàn, chính lại là người Con Gái! Phụ Nữ thì thường rất cảm tính, đôi khi vì yêu đương mà tự dấn thân vào một cuộc hôn nhân đầy ác mộng, khổ mình khổ con mình không chưa đủ mà sẽ làm đau khổ bậc sinh thành của mình, đó là điều các cô gái cần suy nghĩ!

 

Hơn nữa, ai từng xem phim Bố Già, nhớ cảnh con gái út Connie của Bố Già thường xuyên bị chồng đánh, thì thấy rằng lỗi một phần không nhỏ ở cô ấy! Cô ấy chọc điên chồng, ăn nói xóc óc, khiêu khích một con chó đang điên thì sẽ bị nó cắn mà thôi, và chính cô ta là nguồn cơn làm anh trai mình chết và khủng hoảng cả gia đình!

 

Vì thế, tôi nhắc các Cô Gái, hãy khôn khéo hơn khi lấy phải chồng có tính nóng nảy, vũ phu! Hãy đừng khởi phát hay làm bùng nổ cơn điên của Chồng mình! Vì nó có thể gây những hậu quả rất đau lòng khác kèm theo, chứ không chỉ là cái tát tai lên gối, mà bạn vô tình đẩy cha mình hay anh em trai mình vào vong lao lý với tội sát nhân đấy!

 

Nếu người Phụ Nữ vẫn xem mình là Kẻ Bị Hại Vô Tội trong bất hoà với chồng mình thì các bạn sẽ mãi không giải quyết được vấn đề!

 

Theo: Bs. Huỳnh Phước Sang

 

 

Tags: bạo lực, lỗi,

Bạn có thể thích

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments