Cho Phụ nữ

Đàn ông yêu bằng gì?

một sự thật là:
Đàn ông yêu bằng mắt.
Đàn bà yêu bằng tai.

Hẳn các em vẫn còn nhớ câu nói này. Thế nhưng, lắng nghe chuyện các em bị lừa tình, chồng có bồ mới, anh chỉ biết thở dài, thương cảm cho cuộc đời của người phụ nữ yếu đuối như em. Vì sao nên nỗi?

Cũng may, anh sống tới từng tuổi này, cái bản mặt này vẫn còn chút giá trị khi tử tế với phụ nữ, dù họ đối xử với anh ra sao. Anh xem đó như một định mệnh, mà đã là định mệnh thì lý trí có thể quyết định được, để hôm nay anh nói với em điều này.

Qua những chặng đường cuộc đời, mỗi hoàn cảnh sẽ một tiêu chí chọn gu riêng. Ở tuổi này, điều đầu tiên anh chấm điểm là sự chân thành. Đọc thêm: chân thành là gì?

Cho nên, bất kể loại đàn ông nào thì em cũng lấy tiêu chí này làm nền tảng.
Thêm nữa, đã là đàn ông không được phép nghèo và hông được than thở, vay mượn (trừ vay vốn làm ăn đẻ ra tiền  kế hoạch cụ thể).

Đừng huyễn hoặc đàn ông nghèo  tình,  tình mà không  chí thì vứt. Khi mà gã muốn chén em, rủ đi du lịch mà em muốn ở resort 4-5 sao sống ảo chút cũng ko đủ khả năng thánh toán hay như lâu lâu em thèm ăn tôm hùm muốn vào Nikko cái mặt đã tái mét khi cầm cái bill thì đừng nói đến chữ yêu.

Mấy cái chuyện ngôn tình trên mạng chỉ được thiết lập khi thằng nào muốn bước qua đời em phải đáp ứng các tiêu chí trên, còn không cứ next luôn cho nhanh đỡ vướng đời nhau.

Còn mấy anh, nếu đã đọc đến đây rồi thì cũng hiểu ngày này chị em thông minh hơn, giỏi giang hơn, xinh đẹp hơn gấp bội phần rồi. Vậy nên, nếu muốn  gái ngon, hãy cố trở thành người đàn ông thành đạt. Tin tôi đi, năng lượng tự nhiên của thằng thành đạt hấp dẫn cực kỳ, phụ nữ tinh đời lướt cái đánh hơi được ngay bất kể đang mặc áo rách, đi đôi dép lào đóng vai chủ tịch giả nghèo đi chăng nữa. Khi đó, tự nhiên thần thái toát ra bản lĩnh con đực đầu đàn, như một loại vang càng uống càng ngất ngây, say đắm mà bất kỳ người phụ nữ càng nếm càng nhung nhớ dư âm vị ngọt ngào, đọng lại trên bờ môi trước sự tự tin phóng khoáng.

 

 

 

 

Tags: Cho phụ nữ, Hẹn hò, Khi yêu, phụ nữ,

Bạn có thể thích

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Hoàng Phương Khanh
Trần Hoàng Phương Khanh
2 years ago

Xin chào